Biện pháp tránh thai ở Nhật

Biện Pháp Tránh Thai Ở Nhật là bài viết tổng hợp. Có đầy đủ thông tin về ngừa thai tại Japan. Rất vui vì được sự quan tâm và yêu quý của các bạn dành cho Muathuoctranhthaitainhat.com. Trong thời gian vừa qua shop đã nhận được nhiều câu hỏi. Trong bài viết này shop sẽ tư vấn đầy đủ các biện pháp tránh thai an toàn tại Nhật bản.

Trước hết cần phải hiểu tầm quan trọng của việc tránh thai an toàn. Đa số anh chị em đang sống và làm việc tại Nhật Bản. Đều có những dự định ngắn dài hạn chi công việc. Nên kế hoạch có con hầu như đều phải tạm hoãn. Đặc biệt có nhiều bạn trẻ chưa chuẩn bị đầy đủ kiến thức. Hiện tại có những biện pháp tránh thai thụ và chủ động sau.

  • Bao cao su
  • Tránh thai khẩn cấp
  • Tránh thai hàng ngày
  • Đặt vòng
  • Cấy que tránh thai

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Bao cao su

Sử dụng bao cao su là biện pháp đơn giản và dễ thực hiện nhất. Cũng là biện pháp cho hiệu quả an toàn cao nhất. Bao cao su có kích cỡ khác nhau, độ dày mỏng khác nhau. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng cũng cần lựa chọn loại đảm bảo an toàn. Vì hiện nay trên mạng xã hộ có bán nhiều loại bcs trôi nổi. Các thương hiệu lớn bị làm nhái , làm giả tinh vi. Hậu quả khôn lường khi sử dụng phải các loại bcs này. Tại Nhật Bản tại các cửa hàng tiện lợi, nhà thuốc đều có bán bcs. Trong quá trình sử dụng nên kiểm tra có xảy ra sự cố gì không. Nhiều trường hợp đã nhắn đến shop khi bị rách, tuột bcs.

hình ảnh tổng thế bao cao su rocmen
hình ảnh tổng thế bao cao su rocmen

Tránh thai khẩn cấp

Tránh thai khẩn cấp là sử dụng các thuốc uống sau khi quan hệ. Tránh thai khẩn cấp có nhiều loại. Trong đó chủ yếu là loại 72 giờ và 120 giờ. Tránh thai cấp tốc 72h là lại có hiệu quả ngừa thai trong vòng 72h sau khi quan hệ. Có dược tính vừa đủ và thích hợp. Không ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ. Còn 120h thì hiệu quả ngừa không cao. Hơn hết nó còn để lại tác dụng phụ nhiều. Shop khuyên các bạn không nên sử dụng loại 120h. Tại cửa hàng của shop có bán cho các bạn đang sinh ở ở Japan.

tránh thai Bocinor
tránh thai Bocinor tạj Nhật Bản

Tránh thai hàng ngày

Tránh thai hàng ngày là loại ngày nào cũng uống. Uống vào một giờ nhất đinh trong ngày. Phù hợp với lịch sinh hoạt và công việc của bạn. Thông thường có loại 21 viên và 28 viên. Ngoài ra còn được chia ra 2 loại chưa 1 và 2 thành phần. Bạn cần được tư vấn của bác sĩ khi sử dụng. Shop đang có bán các loại ngừa tháng phổ thông rất an toàn. Cần tìm hiểu về Night Happy, Anna, Rigevidon thì liên hệ shop.

Ngừa tháng Night Happy và Anna

Đặt vòng

Đặt vòng được coi là biện pháp không ảnh hưởng tới nội tiết tố. Việc cấy vòng tránh thai vào âm đạo của tử cung. Ngăn chặn việc tinh trùng gặp trứng. Tuy nhiên việc cấy vô cùng phức tạp và không thể tự làm ở nhà. Bạn nên cần lựa chọn điạ điểm uy tín để làm. Phương pháp này phù hợp với những người đã lập gia đình và sinh con. Các bạn gái trẻ thì cũng không nên sử dụng biệp pháp này

Cấy que tránh thai

Là cách người ta đưa các hoạt chất vào cơ thể. Cơ chế của que tránh thai như sau: Làm đặc chất nhầy cổ tử cung, ngăn không cho tinh trùng đi vào buồng tử cung. Ngăn cản quá trình rụng trứng (ở hơn phân nửa các chu kỳ). Thời hạn có thể từ 3 đến 7 năm. Tuy nhiên nó có nhiều tác dụng phụ đáng quan tâm. ác dụng phụ thường gặp nhất của que tránh thai là gây ra một số xáo trộn nhẹ về chu kỳ kinh nguyệt như chu kỳ hành kinh thưa hơn và giảm dần lượng máu kinh. Có khoảng 30% phụ nữ sau cấy que gặp hiện tượng vô kinh. Các hiện tượng như giảm ham muốn tình dục, tăng cân bất thường, đau đầu, căng tức ngực rất hiếm gặp.

Biện Pháp Tránh Thai Ở Nhật ở rất nhiều. Nhưng bài viết trên tổng hợp các biện pháp chủ yếu và dễ dùng nhất. Để có sức khoẻ tốt và an toàn hãy chú ý. Cần tư vấn thì hãy liên hệ đến shop qua zalo 0349732953 hoặc Fanpage Tư Vấn Sức Khoẻ Tại Nhật

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *