Home » Cách mua hàng – thanh toán – vận chuyển

Cách mua hàng – thanh toán – vận chuyển

Cách mua hàng, thanh toán và vận chuyển nhanh nhất tại Muathuoctranhthaitainhat.com. Đây là những hướng dẫn cơ bản để khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm. Shop sẽ tiếp nhận nhanh chóng và vận chuyển nhanh nhất cho bạn.

Bước 1 : Bạn cần lựa chọn sản phẩm bạn đang cần. Ví dụ bạn cần mua thuốc tránh thai khẩn cấp thì hãy lựa chọn thuốc tránh thai khẩn cấp. Lưa ý rằng : Mỗi lần shop ship thì sẽ là tối thiểu 4 sản phẩm. Chính vì vậy bạn hãy chọn 4 sản phẩm vào giỏ hàng và tính tổng tiền thanh toán nhé.

Bước 2 : Về thanh toán thì vì giá trị thanh toán hàng mua rất nhỏ. Nên việc đăng ký dịch vụ trả tiền khi nhận hàng thì shop không có dịch vụ này. Thông thường phí dịch vụ đã là 1500 yên. Khách hàng cần thanh toán số tiền mua hàng vào tài khoản dưới đây. Sau đó chụp bill và gửi vào zalo 0349732953 để được xác nhận đã thanh toán.

Cách mua hàng, thanh toàn bằng thẻ yucho
Thẻ yuchou nhận tiền thanh toán khi mua hàng

Bước 3 : Sau khi shop xác nhận thanh toán thành công thì hàng sẽ được vận chuyển. Các đơn hàng nên chốt trước 16h chiều để việc vận chuyển được nhanh nhất. Để tìm hiểu thời gian vận chuyển của hàng thì các bạn vào thời gian vận chuyển để được biết rõ hơn.