Mua thuốc tránh thai tại Nhật năm 2023

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Bạn đang tìm cách mua thuốc tránh thai tại Nhật Năm 2023 ?.

Cách mua thuốc tránh thai nhanh nhất, an toán nhất ở Nhật
các sản phẩm tránh thai tại Nhật

Mua thuốc tránh thai tại Nhật đối với người nước ngoài nói chung và người Việt Nam nói chung là một điều cực kì khó khăn. Tại sao lại khó khăn khi chúng ta tiếp cận một trong những dịch vụ y tế rất cần thiết đến như vậy. Trước khi qua đây làm việc, rất nhiều anh chị em được khuyến cáo và ngay trong bản hợp đồng ký kết thì sẽ có một khoản mục không được mang bầu trong thời hạn làm việc tại công ty. Nếu sự việc đó xảy ra thì hợp đồng sẽ bị chấm dứt và yêu cầu về nước đối với người lao động.

Trên đây cũng chính là nguyên nhân hàng đầu gây hoang mang lắng cho chúng ta. Tuy nhiên, theo quy định trong luật pháp của Japan thì : người lao động nước ngoài làm việc tại Nhật Nhật hoàn toàn có quyền mang thai và sinh con ở Nhật. Chính vì vậy những điều khoản ký kết trong hợp đồng hoàn toàn trái luật và không có hiệu lực. Điều đó nói lên rắng : người Việt Nam đang làm việc tại Nhật Bản hoàn toàn có thể tiếp cận các dịch vụ y tế này. Vậy tại sao sử dụng thuốc tránh thai lại khó đến vậy. Sau mình sẽ giải thích các lý do chính cản trở việc sử dụng dịch vụ này ở Nhật.

Nhật bản là một cực kỳ phát triển, trong đó lĩnh vực y tế cũng đã phát triển vượt bậc so với phần còn lại của thế giới. Chính vì vậy có những quy định, yêu cầu rất cao và các quy trình phức tạp khi người bênh hoặc người muốn sử dụng dịch vụ y tế cần tuân theo những chuẩn mực đã được đặt ra. Dĩ nhiên việc mua thuốc tránh thai nó sẽ không hề đơn giản như việc mua nó ở Việt Nam chúng ta. Sau đây là các lý do cơ bản.

Yêu cầu khả năng tiếng Nhật cao.

Để tới phòng khám phụ khoa hoặc bệnh viện ở Nhật Bản bạn phải là người có trình độ ít nhất là N3 hoặc cao hơn để có thể hiểu được những gì bác sĩ truyền đạt. Bác sĩ sẽ giải thích tới những vấn đề liên quan trực tiếp tới sức khỏe của bạn. Nhiều khi bác sĩ sẽ phải giải thích rất nhiều về cơ địa, quy trình sử dụng thuốc, tác dụng phụ  và nhiều vấn đề liên quan khác. Chỉ một sự hiểu không đúng về hướng dẫn cũng có thể làm sai lệch quá trình sử dụng. Bạn cũng có thể bị những kết quả không mong đợi.

Chi phí thăm khám và mua thuốc.

Trước khi mua và sử dụng thuốc tránh thai bạn phải thăm khám về tình hình sức khỏe hiện tại. Ngoài ra bạn còn phải khai các tiểu sử về bệnh lý. Sau đó bạn sử dụng thì cũng phải thăm khám xem cơ thể có thích nghi hay có những biểu hiện bất lợi gì không. Trong những lần thăm khám như thế thì tiền bạn phải bỏ ra một khoản không hề nhỏ. Việc sử dụng thuốc tránh thai cũng không được bảo hiểm chi trả. Đó là điều các bạn cần lưu ý khi cần mua.

Thời gian để được thuốc tránh thai.

Đối với những bạn không sử dụng các biện pháp phòng tránh khi quan hệ.  Thời gian để ngừa thai cực kỳ có hạn. Ví dụ từ lúc xuất tinh và âm đạo thì thời gian ngừa thai an toàn là 72 tiếng. Ngoài thời gian nay việc sử dụng các hoạt chất gây cản trở quá trình thụ tinh sẽ đem lại những rủi ro nhất định cho người sử dụng. Bạn cần phải có thuốc sử dụng ngay khi gặp phải trường hợp này. So với việc thăm khám tại các bênh viện thì khả năng sẽ không kịp để cho bạn sử dụng. Vậy giải pháp nào cho bạn khi lâm vào trường hợp như vậy.

Mua thuốc tránh thai bằng Zalo 034 9732 953 tại Nhật Bản.

Đây là cách nhanh nhất để bạn được tư vấn kỹ và lấy sản phẩm. Vận chuyển tới các tỉnh của Nhật Bản nhanh nhất cũng sẽ tốn thời gian nhất định. Chình vì vậy bạn cần liên hệ gấp khi cần. Ví dụ vận chuyển tới Hokaidou, KyuShu thì có thể mất tới 2 ngày. Những bạn ở xa cần phải tiết kiệm từng chút thời gian quý báu để bảo vệ sức khỏe cho bản thân cũng như người yêu của mình.

Website cửa hàng : https://www.muathuoctranhthaitainhat.com/

Kênh youtube : https://www.youtube.com/channel/UCleywDpeWLpyFMHAPCECscQ

Bài viết hướng dẫn cách mua thuốc tránh thai khẩn cấp ở Nhật Bản

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *