Thuốc Tránh Thai

Thuốc tránh thai là chuyên mục tư vấn và thông tin về sản phẩm. Dành cho các khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Chỉ cần liên hệ qua zalo 0349732953 thì có thể hỏi bất cứ các thắc mắc.

Ở Nhật bản nhu cầu tìm kiếm và mua sản phẩm này rất lớn. Tuy nhiên, việc mua bán lại gặp rất nhiều khó khăn do khác biệt ngôn ngữ. Đặc biệt, cần tới các cơ sở y tế về phụ khoa mới có thể mua được nó.

Hiện nay, trên các trang mạng xã hội tràn lan các quảng cáo, bài đăng. Kể cả các bài đăng liên quá đến phá thai. Thực sự đầy là một điều rất nguy hiểm. Hãy tham khảo thông tin tại website https://www.muathuoctranhthaitainhat.com/ và đường dây nóng zalo 0349732953 để được giải đáp thắc mắc.

Thuốc tránh thai khẩn cấp của nhật

Thuốc Tránh Thai Khẩn Cấp Của Nhật

Thuốc tránh thai khẩn cấp của Nhật là loại cần đến bệnh viện. Được sự thăm khám và chỉ định của bác sĩ. Là loại được dùng sau khi quan hệ tình dụng không dùng biện pháp an toàn. Hoặc dùng biện pháp an toàn nhưng không hiệu quả. Hỏi đáp về thuốc tránh thai …

Thuốc tránh thai khẩn cấp của nhật Read More »

Thuốc tránh thai khẩn cấp tại Nhật

Thuốc tránh thai khẩn cấp là gì ?. Có những loại nào ?. Nên sử dụng loại nào để phòng tránh thai an toàn. Đó là những thắc mắc của những ai đang tìm hiểu về phương pháp tránh thai cấp tốc. Sau đây Muathuoctranhthaitainhat.com xin cung cấp những thông tin hữu ích cho các …

Thuốc tránh thai khẩn cấp tại Nhật Read More »

Thuốc Tránh Thai Tại Nhật Và Cách Phân loại

Phân loại thuốc tránh thai

Trong tiếng Nhật thuốc tránh thai là 経口避妊薬(けいこう ひにん やく). Có hai loại gồm có khẩn cấp và ngừa tháng. Mua thuốc tránh thai tại Nhật đối với người nước ngoài nói chung và người Việt Nam nói chung là một điều cực kì khó khăn. Tại sao lại khó khăn khi chúng ta tiếp cận một trong những dịch vụ y tế rất cần thiết đến như vậy. Trước khi qua đây làm việc, rất nhiều anh chị em được khuyến cáo và ngay trong bản hợp đồng ký kết thì sẽ có một khoản mục không được mang bầu trong thời hạn làm việc tại công ty. Nếu sự việc đó xảy ra thì hợp đồng sẽ bị chấm dứt và yêu cầu về nước đối với người lao động.