Dùng thuốc tránh thai gì khi bị rách bao cao su

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Bạn làm gì khi bị rách bao cao su khi quan hệ ?.

thuốc tránh thai khẩn cấp tại nhật bản

Ở Nhật Bản không biết dùng thuốc tránh thai gì khi bị rách bao cao su sau khi quan hệ. Đa phần các bạn trẻ sang Nhật du học, làm việc chưa có các kiến thức phòng tránh thai an toàn. Ngay cả khi sử dụng cũng không biết sử dụng đúng cách. Ví dụ điển hình nhất là sử dụng bao cao su sai cách. Khi sử dụng bao cao su sai cách nó sẽ khiến cho bcs bị rách hoặc ở lại phía trong của cô bé. Những lúc cao trào nhất những điều không mong muốn này xảy ra thì thật đáng lo lắng.

Vậy nên uống thuốc tránh thai nào ?.

Có thể các bạn nghĩ rằng có thể uống bất cứ loại thuốc tránh thai nào. Tuy nhiên suy nghĩ sai lầm như vậy sẽ dẫn đến hậu quả khôn lường. Trên thị trường dược phẩm có 2 loại là : một là khẩn cấp, hai là ngừa tháng. Khẩn cấp là loại dùng sau khi quan hệ. Ngừa tháng là loại bạn phải uống ngày bắt đầu hành kinh đầu tiên. Sau 7 ngày ( viên thứ 7 ) thì mới có thể quan hệ mà không dùng biện pháp an toàn như dùng bao cao su. Để hiểu rõ hơn bạn có thể tham khảo bài viết Phân Loại Và Mua Thuốc Tránh Thai Tại Nhật Bản. Các bạn có thể tham khảo kênh youtube https://www.youtube.com/channel/UCleywDpeWLpyFMHAPCECscQ

Chính vì vậy khi bạn sử dụng bcs mà có sự cố thì chỉ có cách là sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp. Nhưng sản phẩm này có rất nhiều loại khác nhau. Việc lựa chọn loại phù hợp, an toàn mà có hiệu quả ngừa cao thì không phải ai cũng biết. Đặc biệt khi các bạn đang sống và làm việc tại Nhật Bản. Việc mua thuốc tránh thai vô cùng khó khăn và phức tạp.

Sau đây mình chia sẻ về loại phù hợp với cơ địa người Việt Nam. Đó là sản phẩm thuốc tránh thai khẩn cấp Post-Captoc F. Đây là loại chứa các hoạt chất có khả năng ngừa thai hiệu quả nhất. Thời gian hiệu quả khi sử dụng là trong vòng 72 giờ sau khi quan hệ. Chúng ta nên sử dụng càng sớm càng tốt, hiệu quả cao hơn. Nó hiệu quả còn cao hơn lợi 120h cùng chức năng. Có một đặc điểm mà sản phẩm này nổi bật hơn và vì nó ít ảnh hưởng tới nội tiết tố người sử dụng. Tránh tốt đa tác dụng phụ không mong muốn.

thuốc tránh thai khẩn cấp post-captoc F tại nhật bản
thuốc tránh thai khẩn cấp post-captoc F tại nhật bản

Để được tư vấn về thuốc tránh thai khẩn cấp Khi rách Bao cao su ở nhật hãy liên hệ zalo 0349732953

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *