Thuốc tránh thai khẩn cấp của nhật

Thuốc tránh thai khẩn cấp của Nhật là loại cần đến bệnh viện. Được sự thăm khám và chỉ định của bác sĩ. Là loại được dùng sau khi quan hệ tình dụng không dùng biện pháp an toàn. Hoặc dùng biện pháp an toàn nhưng không hiệu quả.

Thuốc Tránh Thai Khẩn Cấp Của Nhật
Thuốc tránh thai khẩn cấp của Nhật Norlevo

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Hỏi đáp về thuốc tránh thai khẩn cấp của Nhật Bản

Tại Nhật Bản có những loại thuốc tránh thai khẩn cấp nào ?.

Thuốc tránh thai khẩn cấp được cấp phép tại Nhật Bản bao gồm “Norrevo” và “Revonorgestrel”. Đều là loại có tác dụng trong vòng 72 giờ sau khi quan hệ tình dục không an toàn.

Hiệu quả và chi phí cho mỗi lần sử dụng như thế nào ?.

Hiệu quả ngừa thai của thuốc phụ thuộc vào thời điểm uống. Uống sau 24 giờ thì tỉ lệ ngừa thai là 95%, 24 giờ đến 48 giờ là 85%. Còn từ 48 giờ đến 72 giờ là 58%. Chi phí mua thuốc tránh thai khẩn cấp tại nhật giao động từ 6000 ¥ đến 20 000 ¥. Tuỳ vào cơ sở y tế thăm khám và cung cấp. Nếu bạn là nạn nhân của tội phạm cưỡng bức, bạo hành tình dục. Thì bạn có thể sẽ được hỗ trợ một phần hoặc toàn bộ chi phí.

Cách sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp như thế nào ?.

Bạn sẽ phải uống thuốc sau khi quan hệ càng sớm càng tốt. Uống càng sớm hiệu quả càng cao. Không quá 72 giờ sau khi quan hệ. Sau khi uống, trong 2 giờ đàu nếu bị nôn thì phải uống bù. Trong 5 ngày sau khi uống, không dùng rượi bia. Hạn chế ăn uống đồ chứa nhiều vitamin c.

Mua thuốc tránh thai khẩn cấp ở Nhật ở đâu ?.

Sau đây là danh sách các cơ sở y tế tại Nhật Bản được cấp phép. Bạn hãy xem xét về thời gian làm việc của cơ sở đó. Cũng như địa điểm có hợp lý cho bạn di chuyển hay không.
Cơ sở y tế hỗ trợ thuốc tránh thai khẩn cấp Tết 2021
Cở sở y tế cung cấp dịch vụ tránh thai khẩn cấp
Cơ sở kê đơn thuốc
Các bác sĩ tư vấn trực tuyến

Khi nào thì dùng thuốc tránh thai khẩn cấp và tác dụng phụ.

Trong những trường hợp sau đây nên dùng thuốc tránh thai khẩn cấp.

Xuất tinh vào âm đạo hoặc tinh dịch và dịch tiết (kể cả trước khi xuất tinh) từ dương vật vào âm đạo.

Bao cao su bị lỗi. Bị rách tuột trong quá trình quan hệ.

Quên uống thuốc ngừa tháng (ngừa hàng ngày) từ 3 ngày trở lên.

Tác dụng phụ khi sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp

Sau khi uống thuốc tránh thai khẩn cấp. Có thể xảy ra một số phản ứng tức thì như buồn nôn, đau đầu. Những những biểu hiện này rất hiếm. Do sử dụng thuốc làm thay đổi nội tiết tố, hormone trong cơ thể. Có thể dẫn đến nổi mụn, ra dịch hồng ở âm đạo. Ở một số trường hợp khác có thể bị trễ kinh 7 đến 10 ngày. Loại thuốc 72 giờ có dược tính nhẹ vừa phải để ngừa thai. Tuy nhiên một số loại như 120 giờ có thể có các tác dụng phụ khác. Nên cần được sử tư vấn của bác sĩ trước khi sử dụng.

Lưu ý khi sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp của Nhật

Hiệu quả thuốc tránh thai khẩn cấp của Nhật không phải là 100%.Không nên sử dụng biện pháp này là một biện pháp ngừa thai thường xuyên. Sau khi uống thì không có khả năng ngừa cho các lần quan hệ tình dục tiếp theo. Mà ngược lại sau khi uống mà vẫn quan hệ tình dục không an toàn. Thì khả năng mang thai sẽ cao hơn. Do vậy tránh hiểu nhầm khi sử dụng. Tuyệt đối không được lạm dụng. Nó có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ sinh sản về sau.

Biện pháp này cũng không có chức năng ngăn ngừa bệnh lây qua đường tình dục như giang mang, lậu, HIV. Nếu không chắc chắn về các bệnh trên của đối phương thì nên sử dụng bao cao su. Đây là biện pháp an toàn hơn. Nếu bạn là nạn nhân của tội pháp tấn công tình dục. Thì có thể liên hệ với cơ quan chức năng tại Nhật Bản.

Làm thế nào để biết hiệu quả của thuốc đã ngừa thai thành công

Để biết chắc chắn việc bạn có mang thai hay không thì cần lưu ý sau. Dùng que thử thai sau khi bị trễ kinh nguyệt. Hoặc sau khi quan hệ 20 ngày. Dùng nước tiểu lúc sáng sớm để kiểm tra cho kết quá chính xác nhất. Đến bệnh viện gần nhất để được tư vấn, xét nghiệm. Sự kết luận của bác sĩ cho kết quả chính xác nhất. Bạn có thể đến chu kì kinh nguyệt bình thường. Tuy nhiên, vấn có một số trường hợp ngoại hiếm gặp. Bạn hãy cân nhắc nhé.

Tư vấn sức khoẻ sinh sản, phòng tránh thai khẩn cấp tại Nhật Bản

Phân loại thuốc tránh thai
Tư vấn thuốc tránh thai tại Nhật

Liên hệ zalo : 0349732953

Fanpage: Tư vấn sức khoẻ tại Nhật Bản

Website: Muathuoctranhthaitainhat.com

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *