Thuốc tránh thai khẩn cấp tại Nhật

Thuốc tránh thai khẩn cấp là gì ?. Có những loại nào ?. Nên sử dụng loại nào để phòng tránh thai an toàn. Đó là những thắc mắc của những ai đang tìm hiểu về phương pháp tránh thai cấp tốc. Sau đây Muathuoctranhthaitainhat.com xin cung cấp những thông tin hữu ích cho các bạn về chủ để này.

Thuốc tránh thai khẩn cấp 72h hiệu quả cao Post-Captoc F

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Thuốc tránh thai khẩn cấp là gì

Tránh thai khẩn cấp là loại thuốc chứa các biệt dượng nhằm ngăn chặn, phòng ngừa quá trình thụ thai giữ trứng và tinh trùng. Là loại thường được sử dụng sau quá trình quan hệ. Có tác dụng trực tiếp nhằm nhăn chặn quá trình thụ tinh.

Có những loại nào ?

Có nhiều loại có tác dụng ngăn ngừa quá trình thụ tinh. Tuy nhiên ngoài những thành phần biệt dược thì được phân chia theo thời gian hiệu quả ngừa. Có những loại 24 giờ, 48 giờ, 72 giờ và 120 giờ. Các loại này có thành phần khác nhau nên tác động đến nội tiết tố trong cơ thể người phụ nữ.

Nên sử dụng loại nào để hiệu quả cao nhất ?

Trong số các loại đang được sử dụng trên thế giới thì loại 72 giờ là loại cho hiệu quả tốt nhất. Đây là loại chưa hàm lượng biệt dược vừa đủ để ngừa. Tất nhiên các loại các cũng có tác dụng tương tự. Tuy nhiên không nên sử dụng loại 120 giờ. Vì nó gây ra tác dụng phụ và ảnh hưởng lớn tới sức khoẻ người phụ nữ. Với hàm lượng gấp 10 lần so với loại 72 giờ nhưng hiệu quả không bằng. Chính vì vậy cần cân nhắc khi sử dụng, chỉ trường hợp bất khả khả mới sử dụng.

Tác dụng phụ là gì

Có nhiều trường hợp có biểu hiện tác dụng phụ sau khi sử dụng như : buồn nôn, đau bụng, ra dịch hồng. Có những trường hợp chậm kinh sau khi sử dụng. Tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khoẻ lâu dài chỉ khi lạm dụng, sử dụng thường xuyên.

Cách sử dụng như thế nào để đạt hiệu quả cao

Sau khi quan hệ gặp sự cố như rách bao, thủng hoặc xuất trong ngoài ý muốn. Thì việc sử dụng ngay lập sẽ có hiệu quả cao nhất. Hiệu quả ngừa thai sẽ giảm dần theo thời gian. Chính vì vậy cần sử dụng càng sớm càng tốt. Ngoài ra, sau khi uống chúng ta cần tránh ăn uống các chất chứa nhiều vitamin c. Đặc biệt không nên sử dụng chất kích thích như thuốc lá, rượi bia sau khi uống thuốc tránh thai ít nhất là 5 ngày.

tránh thai cấp tốc 72 giờ

Ở Nhật mua thuốc tránh thai khẩn cấp ở đâu

Nhiều bạn qua đất nước mặt trời mọc học tập và làm việc. Tuy nhiên việc phòng tránh an toàn không phải bạn nào cũng biết. Các bạn cần chủ động để có những biện pháp an toàn cho sức khoẻ và bản thân. Có nhiều trường hợp không sẵn sàng cho những trường hợp bất đắc dĩ. Nên đã để xảy ra các trường hợp thương tâm đáng thiếc. Các bạn hãy liên hệ với shop qua zalo 0349732953 để được tư vấn. Các bạn cũng có thể inbox trực tiếp vào fanpage của shop Tư vấn sức khoẻ tại Nhật Bản. Các sản phẩm cần thiết cho các bận như

Thuốc tránh thai khẩn cấp Post-Captoc F

Que thử thai

Thuốc tránh thai hàng ngày

Bao cao su rockmen

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *