Tránh thai tại Nhật Bản năm 2021 – Những Điều Cần Biết

Tránh thai tại Nhật Bản là một vấn đề khá nhạy cảm, đặc biệt là thuốc ngừa thai khẩn cấp ở Nhật. Đối với một quốc gia có nên y tế phát triển như ở đây. Việc tiếp cận các dịch vụ ngừa thai cũng tương đối dễ dàng. Có nhiều phương pháp để các bạn gái có thể lựa chọn. Thông thường người ta sẽ nghĩ đến hai biện pháp. Một là sử dụng bao cao su hai là sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp. Tuy nhiên hôm nay Muathuoctranhthaitainhat.com sẽ bổ sông những phương pháp khác. Những cách này cũng an toàn và hiệu quả cho các bạn nữ. Vì vậy đừng bỏ qua bài viết quan trọng này. Nó sẽ giúp bạn hiểu rõ để có thể bảo vệ sức khoẻ của mình. Giúp các bạn có thể học tập và làm việc được tốt hơn.

thuốc ngừa thai ở nhật
Liên hệ Zalo 0349732953

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Sử dụng bao cao su-コンドーム

hình ảnh tổng thế bao cao su rocmen
Bao cao su rocmen

Mua bao cao su ở đâu ?

Từ trước đến này sử dụng bao cao su luôn là biện pháp an toàn và hiệu quả nhất. Ở Nhật, bao cao su được bán rộng rãi và phổ biến. Các bạn có thể mua bao cao su ở bất kỳ đâu. Từ cửa hàng hiện lợi compini, cửa hàng thuốc mỹ phẩm. Một số nơi còn có các máy bán hàng tự động chuyên bán bao cao su. Thế nên bạn có thể mua nó một cách dễ dàng.

Lưu ý khi sử dụng bao cao su

Mẫu mã bao cao su cũng vô cùng đa dạng. Từ các loại trơ đến loại gân gai lớn nhỏ. Có các những mẫu kích thước lớn nhỏ. Phù hợp với đại đa số kích thước dương vật. Đặc biệt các loại bao cao su make in Japan vô cùng nổi tiếng. Với độ mỏng từ 0.04 mm đến 0.01 mm sẽ làm bạn hết sức ngạc nhiên. Đây mà một trong điều mà các khách hàng rất thích sử dụng bao cao su Nhật. Nó đem lại cảm giác dùng như không dùng cho đấng mày râu. Tuy nhiên, khi quá mỏng sẽ dẫn đến dễ bị rách khi quan hệ. Có nhiều khách hàng mua thuốc ngừa thai ở Nhật nói rằng. Do trong khi quan hệ đã là bao cao su bị rách. Thế nên khi bạn quan hệ có sử dụng các loại mỏng. Thì hãy kiểm tra cẩn thận có bị rách, thủng hay không. Nếu có sự cố thì hãy liên lạc tới shop ngay nhé. Thuốc tránh ngừa thai ở Nhật cũng không dễ để mua.

Sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp

tránh thai khẩn cấp tại nhật 72h
Tránh thai khẩn cấp 72 giờ Bocinor

Thuốc tránh thai khẩn cấp là gì ?

Thuốc tránh thai tại Nhật 緊急避妊薬 (きんきゅう ひにん やく) là thuốc tránh thai khẩn cấp, gọi tắt là アフターピル. Thuốc tránh thai khẩn cấp là loại thuốc dạng uống. Là loại có chứa hormone gọi là levonorgestrel. Đây là loại hormone ngăn chặn trứng rụng và đóng cổ tử cung. Ngăn chặn tinh trùng đi vào tử cung. Với hàm lượng levonorgestrel nhưng phổ biến sẽ có loại 72 tiếng và 120 tiếng. Tính từ thời điểm đã quan hệ và có hiệu quả khác nhau. Thông thường loại 72 tiếng sẽ chứa 1,5 mg hoạt chất. Loại 120 tiếng sẽ chứa 10 mg hoạt chất. Nên sẽ tác động đến nội tiết tố cơ thể khác nhau.

Xét về mức độ hiệu quả ngừa thai thì loại 72 tiếng sẽ cho hiệu quả tốt hơn so với loại 120 tiếng. Hơn nữa uống càng sớm sau khi quan hệ hiệu quả càng cao. Các bạn có người yêu thì nên có sẵn ít nhất 1 viên để phòng nhé. Có thể các bạn sử dụng bao cao su khi quan hệ nhưng biết đâu một này nó rách, tuột. Việc có sẵn để dùng ngay sẽ có hiệu quả rất tốt. Tránh việc chủ quan vì thuốc tránh thai khẩn cấp tại Nhật hiện không được phép bán ở tiệm.

Mua tránh thai khẩn cấp ở Nhật ở đâu

Những quy định hiện hành của Nhật Bản không cho phép bán như ở Việt Nam. Nếu muốn mua thì cần phải tới bênh viện thăm khám và xét nghiệm. Khi bạn có đầy đủ yêu cầu về sử khoẻ thì lúc đó bác sĩ mới kê đơn cho bạn. Việc này khá tốn công và thời gian. Hơn nước bạn cũng phải biết tiếng Nhật tốt mới có thể đi tới bện viện được. Thế nên bạn nào có vốn tiếng Nhật chưa vững thì hãy ghi nhớ những từ vừng quan trọng. Khi mua tránh thai khẩn cấp tại Nhật có thể sẽ dùng. Giá dao động từ 8000¥ đến 16000¥.

  • 期間 (きかん): thời gian có kinh
  • 妊娠可能 (にんしん かのう): có khả năng thụ thai
  • 排卵 (はいらん): rụng trứng
  • 緊急避妊薬 (きんきゅう ひにん やく): thuốc tránh thai khẩn cấp gọi tắt là アフターピル

Các bạn lưu ý khi sử dụng thuốc

Uống càng sớm càng tốt sau khi quan hệ. Có thể uống trước khi qh nhưng không quá 2 tiếng. Sau khi uống không được dùng rượi bia. Nhiều bạn nữ trước khi quan hệ có sử dụng rượi bia. Sau đó uống thuốc thì hiệu quả của thuốc sẽ bị giảm đáng kể. Ngoài ra, còn phải hạn chế ăn chế ăn uống đồ chứa nhiều vitamin C. Trái cây tự nhiên như ổi, cam, quýt bưởi xoài. Các loại thuốc, thực phẩm chức năng. Đồ uống chứa nhiều vitamin c. Nên hạn chế trong vòng 5 ngày sau khi uống thuốc.

Sau khi uống thuốc tránh thai khẩn cấp nếu muốn quan hệ. Thì hãy sử dụng bao cao su. Vì hiệu quả chỉ ngừa được một lần đã quan hệ mà thôi. Cũng không được lạm dụng sử dụng thường xuyên. Khuyến cáo chỉ nên sử dụng trong các trường hợp khẩn cấp. Một tháng không được dùng quá 2 lần. Không được sử dụng hai tháng liền kề. Nếu bạn quan hệ thường xuyên mà không muốn sử dụng bcs thì có thể tham khảo các biện pháp sau.

Sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày

Ngừa thai hàng ngày Rigevidon ở nhật
Ngừa thai hàng ngày Rigevidon

Thuốc tránh thai hàng ngày là gì

Thuốc tránh thai hàng ngày là loại thuốc chứa 2 loại hormone sinh dục nữ estrogen và progesterone. Có tác dụng ngăn cản sự rụng trứng, làm dày lớp màng nhầy cổ tử cung. Gây khó khăn cho tinh trùng khi bơi về phía tử cung để thụ tinh. Ngăn chặn làm tổ ở vùng niêm mạc tử cung. Từ đó có tác dụng ngừa thai. Trong tiếng Nhật, thuốc tránh thai hàng ngày được gọi là 経口避妊薬(けいこう ひにん やく). Được chia làm 2 loại dựa trên số lượng viên. Vỉ có 21 viên và vỉ có 28 viên. Giá thuốc tránh thai tại Nhật giao động từ 3000¥ đến 5000¥ một vỉ.

Cách sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày

Để sử dụng hiệu quả thuốc ngừa thai hàng ngày. Thì nên uống viên đầu tiên vào ngày hành kinh đầu tiên. Uống vào một giờ nhất đinh trong ngày. Phù hợp với lịch sinh hoạt và công việc. Sau 7 ngày uống, từ ngày thứ 8 trở đi có thể quan hệ mà không cần dùng biện pháp khác. Thời gian uống thì không được sử dụng rượi bia, hạn chế ăn uống đồ chứa nhiều vitamin c.

Tổng kết

Tránh thai tại Nhật bản có nhiều cách khác khác nhau. Từ thuốc tránh thai khẩn cấp, thuốc ngừa thai tháng và bao cao. Mỗi phương pháp sẽ đem lại những hiệu quả nhất định. Thuốc ngừa thai ở Nhật thì có khẩn cấp và ngừa tháng. Các bạn có nhu cầu gấp thì hãy inbox vào zalo 0349732953. Bác sĩ có chuyên môn sẽ tư vấn tận tình cho bạn. Cần nhớ rõ những thông tin trên để bảo vệ sức khoẻ bản thân và người yêu.

Thông tin liên hệ bác sĩ để được tự vấn phòng tránh thai an toàn tại Nhật Bản năm 2021

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *